Bùng nổ xu hướng sử dụng Collagen thủy phân để làm đẹp

Bạn có biết “vũ khí bí mật” của hàng loạt mỹ nhân không tuổi trong giới showbiz trên thế giới như Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Kim Kardashian chính là Collagen thủy phân?

????Theo báo cáo của Innova Market Insight thì nhu cầu sử dụng Collagen đã tăng tới 30% từ năm 2017-2020.

????Trong đó, Collagen thủy phân từ cá biển đang chiếm hơn 50% thị phần trên toàn cầu. Collagen thủy phân được đánh giá là có tiềm năng rất lớn và là một trong những ngành phát triển vượt trội nhất của ngành công nghiệp làm đẹp.

????Riêng sản phẩm 82X Collagen đã có hơn 300.000 khách hàng đánh giá “chất lượng 5 sao” với độ phủ sóng trên rất nhiều quốc gia như Anh, Úc, Canada,…với số lượng gần 500 chai bán ra mỗi ngày.

????Theo Ths.Bs Đỗ Xuân Khoát, Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện 198: “Nước uống làm đẹp da 82X Collagen là sản phẩm chứa trọn mọi tinh hoa của nền công nghiệp collagen hiện đại khi được sản xuất bằng công nghệ thủy phân, chiết xuất từ da cá biển sâu tạo nên hiệu quả hấp thu và mức an toàn tối đa”.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA 82X COLLAGEN???

✔️82X Collagen hội tụ những đặc điểm “đắt giá” nhất của 1 sản phẩm Collagen hoàn hảo: công nghệ thủy phân, chiết xuất từ cá biển sâu tạo nên khả năng hấp thu cao nhất.

✔️Không gây nóng trong, nổi mụn chính nhờ hiệu quả hấp thu vào cơ thể gần như tối đa.

✔️Hiệu quả nhanh, rõ rệt, được chứng minh là cải thiện độ đàn hồi da tới 35%, mức độ trắng sáng tới 30% sau 3 tháng sử dụng liên tục.

✔️ Bảng thành phần hoàn hảo bao gồm các dưỡng chất tinh túy cho da như Axit Hyaluronic, chiết xuất hoa anh đào, Elastin,

✔️ Chứa thành phần 82 thực vật lên men ĐỘC QUYỀN có tác dụng tăng cường trao đổi chất mang đến hương vị thơm ngon, dễ uống.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909.772.303