Chuyên cung cấp container văn phòng cho các dự án, công trình phía Bắc

Level
0
Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là loại văn phòng được gia công dựng mới bằng tôn trong nước hoặc hoán cải từ thùng container kho nguyên bản, ngoài kích thước và hình dạng như container kho, container văn phòng nếu được làm từ tôn trong nước có thể được nối rộng, nối dài đa dạng kích thước khác nhau. Chúng cũng sẽ được nâng cấp gia cố tu sửa, trở thành nơi làm việc của các cán bộ, kĩ sư, công nhân của công trường xây dựng hoặc nhà máy.

Ngày nay các nhà thầu xây dựng, chốt bảo vệ, trạm cân, trạm trộn bê tông, khai thác than đá,… thay vì xây dựng văn phòng kiên cố, họ đều sử dụng container văn phòng. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu, mang đến nhiều tiện ích như:

+ Container có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài
+ Kích thước đa dạng, tiện dụng
+ Hiện đại, sang trọng, sạch sẽ và tiện nghi
+ Được xử lí cách nhiệt, cách âm tốt
+ Thời gian thi công nhanh chóng
+ Giá thành rẻ hơn xây dựng truyền thống, có khả năng tái sử dụng cao, có thể thanh lý để thu hồi vốn

Đặc biệt, phải kể đến ưu điểm của container văn phòng là tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển. Thay vì xây dựng văn phòng điều hành kiên cố trong công trường rất tốn kém và mất thời gian thì container văn phòng chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng hiện nay. Do thời gian làm việc của các nhà thầu tại mỗi dự án thường không dài (khoảng 06 tháng - 01 năm), việc sử dụng văn phòng làm việc từ những container 20 feet, container 40 feet, cụm nhà ghép container là phương án cực kì hợp lí cho các nhà thầu trong những dự án xây dựng, có thể tiện lợi di chuyển từ dự án này sang dự án khác mà không phải đập đi xây lại như xây dựng kiểu kiên cố truyền thống. Hoặc nếu như các doanh nghiệp, chủ thầu chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn thì có thể thuê container văn phòng với mức giá chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng/ tháng.

Để mua, thuê container vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Km số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel: 0818 633 668 – Ms. Hoa
 

Đính kèm

Bên trên