Loạn giá phẫu thuật nâng ngực khi số lượng túi độn thẩm mỹ gần cạn

citakatara

Member
Level
0
Chỉ số an toàn khi phẫu thuật nâng ngực của các ca thẩm mỹ cấy ghép mô trong tháng 7, được tính riêng và chỉ mang tính tham khảo, cũng là mức giá nâng ngực chưa đạt mức thấp nhất trong hai năm.

Tuy nhiên, thị trường dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép vẫn duy trì khả năng nhận khách khi linh động tạo ra các gói ưu đãi phù hợp tình hình mới. Dựa trên điều này, một loạt CEO thuộc các cơ sở thẩm mỹ lớn đã ước tính rằng thị trường làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực sẽ không suy thoái mặc dù tăng trưởng âm trong quý thứ hai liên tiếp.


Ảnh: relo-california.com​

Đảo giá nâng ngực dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài ra, có dự báo cho rằng lạm phát có thể đã lên đến đỉnh điểm, với áp lực chuỗi cung ứng giảm bớt do hậu cần được cải thiện và chỉ số giá nguyên vật liệu mà các công ty phải trả trong quá trình sản xuất đã xuống mức thấp nhất trong hai năm qua. Người có nhu cầu đi nâng ngực nhưng kinh tế còn hạn chế đang lo về việc đảo giá phẫu thuật nâng ngực đẹp bao nhiêu khi lạm phát sẽ khiến kế hoạch làm đẹp vòng 1 bị chậm lại. Dĩ nhiên, họ có thể tận dụng chế độ trả góp mà các công ty dịch vụ thẩm mỹ đang chạy thường xuyên.

Tuy nhiên, ngành sản xuất mô cấy của nước ta còn yếu, một động lực tăng trưởng hay tạo ra các loại túi độn nâng ngực gần như không có, việc nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài có xu hướng không chậm lại. Chỉ số sản xuất vật liệu công nghệ cao do Cục Thống kê Quốc gia công bố cũng cho thấy sự giảm mạnh, thị trường thẩm mỹ nói chung và hoạt động kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cấy ghép cũng chuyển sang giai đoạn co lại.

Tháng trước, các cơ sở thẩm mỹ trong nước đã rơi vào tình trạng cạn kiệt túi độn ngực khiến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực phải dừng nhận khách trong 3 tuần liên tiếp. Mặc dù các doanh nghiệp còn cung cấp giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng khách hàng hầu hết chỉ chọn kiểu cấy ghép implant.

Giữ giá nâng ngực thẩm mỹ ở mức bao nhiêu là phù hợp?

Ủy ban Kiểm toán và Thanh tra đã thông báo cho Ủy viên Văn phòng Thuế khu vực Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị kế hoạch thanh tra nguyên nhân giá nâng ngực đang tăng mạnh đối với các cơ sở làm đẹp như bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ ngoại khoa.

Tại khu vực đồng euro, hàng tồn kho không bán được đang tăng lên do nhu cầu tại chỗ bị giảm, làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, thị trường thẩm mỹ ngực ở khu vực Asean lại đang thiếu hàng, các cơ sở chuyên phẫu thuật nâng ngực cấy ghép phải hoạt động cầm chừng vì lượng túi độn tồn kho chẳng còn nhiều.

Nguyên liệu nâng ngực cấy ghép ảnh hưởng giá dịch vụ thẩm mỹ

Một số chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế đưa ra lo ngại rằng sản lượng sản xuất nguyên vật liệu cần thiết cho các ca phẫu thuật nâng ngực đang giảm ở tất cả các quốc gia được khảo sát ngoại trừ ở Đức, Pháp và Ý, những quốc gia có nền sản xuất mô cấy độn ngực quy mô lớn.

Theo relo-california.com
 

citakatara

Member
Level
0
Họ cũng yêu cầu người đứng đầu Cục Thuế Quốc gia và Sở Y Tế thành phố thanh tra khu vực quận 10 và làm rõ tình trạng cạnh tranh không công bằng trong việc quảng cáo và nhiễu loạn giá dịch vụ khi giá nâng ngực thẩm mỹ giảm bao nhiêu theo sự kiện và rút lại việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật cấy ghép mô ngực đời mới vốn có giá khá đắt đỏ. Cụ thể, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay cần dùng túi độn ngực thông minh có gắn chip và giá thành rất cao, nó không thích hợp cho người kinh tế chưa cao.
 

citakatara

Member
Level
0
Ngoài ra, các đơn đặt hàng mua túi độn ngực ( mô cấy dùng trong các ca phẫu thuật nâng ngực ) loại mới trong khu vực đồng euro đã giảm số lượng xuất qua Việt Nam trong tháng 6 và còn giảm xuống nữa trong tháng 7. Theo thống kê của relo-california.com thì đây là mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2020, giai đoạn đầu của sự lây lan của COVID-19. Điều này gây ra sự lo lắng thiếu hụt nguyên liệu chủ chốt cho các ca phẫu thuật cấy ghép nâng ngực, dịch vụ đình trệ, nguy cơ giá nâng ngực trong nước tăng lên vì khan hiếm nguyên liệu.
 
Bên trên