Thông báo Nội quy chung

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

admin

Administrator
Staff member
Level
0
1. Rao Vặt Bắc Giang là một diễn đàn Rao Vặt, Quảng Cáo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, các sản phẩm được giao dịch hợp pháp, và theo đó người bán và người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong quYtrình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn.

2. Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Rao Vặt Bắc Giang, chỉ cần thao tác truy cập vào website, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để người dùng tiếp tục truy cập và tìm được các thông tin phù hợp đối với sản phẩm cần mua, bán hoặc vị trí phù hợp để thực hiện đăng tin mua hoặc bán.

3. Cá nhân tham gia giao dịch trên Rao Vặt Bắc Giang phải đăng ký và chấp nhận mọi điều kiện giữa sàn giao dịch Rao Vặt Bắc Giang và người sử dụng. thành viên hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được Rao Vặt Bắc Giang công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên sàn

4. Hoạt động mua bán hàng hóa trên Rao Vặt Bắc Giang phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

5. Hàng hóa mua bán trên Rao Vặt Bắc Giang phải thuộc các mặt hàng được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

6. Sàn Giao Dịch Rao Vặt Bắc Giang có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

7. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Sàn Giao Rao Vặt Bắc Giang phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng ký.

TRÂN TRỌNG - ADMIN
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên